UFABETWINS

UFABETWINS Women’s Super League เผชิญกับความท้าทาย

UFABETWINS เพื่อให้แน่ใจว่ามรดก Lionesses ของอังกฤษมีความปลอดภัย

UFABETWINS การอภิปรายครั้งใหญ่: WSL เริ่มต้นในสุดสัปดาห์นี้ แต่การแข่งขัน มีสิ่งที่จำเป็น ต่อการใช้ประโยชน์ จากชัยชนะ ของอังกฤษ ในการแข่งขันชิง แชมป์ยุโรป เมื่อฤดูร้อนที่แล้วหรือไม่
Lionesses ของอังกฤษชนะยูโร 2022 ด้วยความรุ่งโรจน์ ในเดือนกรกฎาคม เนื่องจากพื้นที่กว้างใหญ่ ของประเทศตกหลุมรัก ฟุตบอลหญิง

แต่ชัยชนะ ในช่วงต่อเวลาพิเศษ ที่โดดเด่นเหนือ เยอรมนีที่เวมบลีย์นั้น เป็นเรื่องรักๆ ใคร่ๆ ในช่วงฤดูร้อน หรือความสัมพันธ์ ที่จะเกิดขึ้น ในระยะยาว?

สุดสัปดาห์หน้าพบ กับดาร์บี้แมตช์ใหญ่ 2 รายการ ใน Women’s Super League ที่เมอร์ซีย์ไซด์ และในลอนดอนเหนือ โดยที่อาร์เซนอล จะเป็นเจ้าภาพจัดสถิติ ผู้ชมในประเทศ มากกว่า45,000 คน WSL มีสิ่งที่จะถือว่า ประสบความสำเร็จ จากชัยชนะ ของยูโรหรือไม่? นักเขียน 4 คนของ Mirror Sport ร่วมเสวนา…
ไมค์ วอลเตอร์ส
ไม่มีรถวิ่งจาก 0-100 ไมล์ต่อชั่วโมง ในสองวินาที ยังไม่มีใครวิ่ง 10,000 เมตรในห้านาที และไม่น่าจะเป็นไปได้ เพื่อให้ Women’s Super League จับกระแสแห่ง ชัยชนะยูโร 2022ของอังกฤษ การเติบโตของเกมจะต้องยั่งยืน ด้วยการวัดผลทั้งหมด ใช่ นั่นหมายถึง จำนวนผู้เข้าร่วมที่เพิ่มขึ้น และเกมโชว์พีซ ถูกย้ายไปยังพื้นที่หลัก ของกลุ่มภราดรภาพ  เช่น ดาร์บี้แมตช์ ของอาร์เซนอล กับท็อตแนม ที่ รองรับแฟน ๆ กว่า 45,000 คนในสุดสัปดาห์นี้

ใช่ นั่นหมายถึง จำนวนผู้ชมทีวี ที่เพิ่มขึ้น โดยส่วนใหญ่จาก 17.5 ล้านคนที่รับชม ภาพยนตร์ระทึกขวัญ ช่วงต่อเวลา พิเศษของ Lionesses กับเยอรมนี เมื่อสองเดือนก่อน จะกลับมาดูอีก และใช่ นั่นหมายถึงคุณภาพ ของผลิตภัณฑ์ – ความเป็นเลิศ ทางเทคนิค, ฟิตเนส, ประตู, เกมที่มี การแข่งขันมากขึ้น และผู้ตัดสิน – ต้องเติบโตต่อไป และที่วัดได้มากที่สุด นั่นหมายถึง เด็กผู้หญิงเล่นฟุตบอล ที่โรงเรียนมากขึ้น มีสโมสรที่ รวมทีมหญิงมากขึ้น การเติบโต อย่างยั่งยืน และเป็นธรรมชาติ เป็นกุญแจสำคัญ ไม่ใช่การเติบโต อย่างรวดเร็ว

UFABETWINS

David McDonnell ความท้าทายสำหรับ WSL ที่อยู่เบื้องหลังชัยชนะ ของการแข่งขันชิง แชมป์ยุโรปของอังกฤษนั้นใหญ่มาก

แต่เกมของผู้หญิง สามารถตอบสนอง และพิชิตได้ ความน่าดึงดูดใจของ Lionesses อยู่เหนือบรรดา ผู้ที่ติดตามเกม ของผู้หญิงมาหลายปีแล้ว และได้นำผู้ชม และฐานแฟนคลับใหม่ๆ เข้ามาซึ่ง WSL จะต้องทำให้แน่ใจ ว่าจะสามารถ รักษาไว้ได้ การรายงานข่าว ของสื่อของ Lionesses นั้นไม่เคย เกิดขึ้นมาก่อน และมีภาระหน้าที่ ในหนังสือพิมพ์ เว็บไซต์ โทรทัศน์และวิทยุ เพื่อรักษาความสนใจนั้นไว้ โดยให้เกม ของผู้หญิงเป็นแนวหน้า และเป็นศูนย์กลาง ของจิตใจของผู้คน
ข้อตกลงมูลค่า 8 ล้านปอนด์ต่อปีกับ Sky และBBCสำหรับสิทธิ์ ในการออกอากาศ WSL เป็นช่วงเวลาสำคัญ นำรายได้ที่ สำคัญมาช่วยให้เกม ของผู้หญิงเติบโต แต่ WSL ยังต้องทำให้มั่นใจ ว่าตัวเองสามารถ แข่งขันได้มากขึ้น ยังมีช่องว่างขนาดใหญ่ระหว่างสิ่งที่ชอบของArsenal , ChelseaและManchester Cityกับลีกอื่นๆ แม้ว่าLiverpool ที่ได้รับการเลื่อนตำแหน่งใหม่ จะเป็นนาฬิกาที่น่าสนใจในฤดูกาลนี้ ทีมที่ใหญ่กว่าสามารถจ่ายเงินเดือนจำนวนมากได้ ส่วนที่เหลือไม่สามารถจ่ายได้ กับฉากหลังนั้น จำเป็นต้องมีการเคลื่อนไหวเพื่อแก้ไขปัญหานั้น เพื่อให้แน่ใจว่าเกมที่มีการแข่งขันกันมากขึ้นภายใน WSL
เดวิด แอนเดอร์สัน
ชัยชนะของทีมหญิง อังกฤษในยูโร 2022 มอบโอกาสทอง ให้ WSL พัฒนาเกมให้เติบโต มีแฟนบอลรุ่นใหม่ที่สนใจฟุตบอลหญิงและ WSL จะต้องจัดหาผลิตภัณฑ์ ที่น่าสนใจให้กับพวกเขา โปรแกรมการแข่งขัน ในช่วงสุดสัปดาห์ เปิดตัวเป็นก้าวแรก ไม่น้อยไปกว่าชัยชนะ อันน่าตกใจ ของลิเวอร์พูล เหนือแชมป์เชลซี ซึ่งแสดงให้เห็นถึง ความสามารถใน การแข่งขันของ WSL ที่เพิ่มขึ้น
แต่มันก็ยังล้าหลัง คู่แข่งในยุโรปและความจริง ก็ถูกขีดเส้นใต้ ในเดือนนี้เมื่อบาร์เซโลนา ให้รางวัล Keira Walsh ห่างจากแมนเชสเตอร์ซิตี้ ในข้อตกลง 400,000 ปอนด์สเตอลิงก์โลก WSL จะต้องเติบโต เพื่อให้ผู้เล่นที่ดีที่สุด ของสหราชอาณาจักรยังคงอยู่ที่นี่ และนั่นอาจต้องใช้เวลา ความครอบคลุม ของสื่อเพิ่มขึ้น ซึ่งช่วยได้ และการสนับสนุน ของ BBC คือกุญแจสำคัญ แต่ฝูงชนจำนวนน้อย ยังคงเป็นปัญหา และมีเพียง 3,000 เท่านั้นที่ดู Liverpool เอาชนะ Chelsea ที่ Prenton Park ของ Tranmere สโมสรต้องสร้างฝูงชน จำนวนมาก ที่เข้าร่วมการแข่งขันครั้งใหญ่ เพียงครั้งเดียวทุกสัปดาห์

ดาร์เรน ลูอิส
ความสำเร็จวัดได้หลายวิธี ดังนั้นจึงไม่มีสิ่งใดที่ WSL สามารถทำได้เพื่อให้ประสบความสำเร็จ แต่ถ้าสามารถหาวิธีรักษาสมดุลการแข่งขันให้มากขึ้นได้ ก็จะดึงดูดแฟน ๆ ได้มากกว่าที่ตั้งใจไว้แล้ว

วันหยุดสุดสัปดาห์มากขึ้น เช่นที่เราเพิ่งมี – ด้วยชัยชนะที่แคบสำหรับ Liverpool, West Ham , Spurs และ Aston Villa – เพิ่มความคาดเดาไม่ได้ และจัดให้มีการแสดง WSL ที่เราทุกคนต้องการ การรายงานข่าวของ Sky และ BBC ในตอนนี้มีความโดดเด่น การยอมรับของสื่อ เกี่ยวกับเกมของผู้หญิงนั้น อยู่ห่างจากโลกเมื่อห้าปีที่แล้ว และการขายตั๋ว จะเพิ่มขึ้นไป อีกหากพรีเมียร์ลีก ได้รับมือกับ WSL นั่นอาจเป็นเรื่องของเวลาเท่านั้น https://www.ufabetwins.com/