UFABETWINS Pochettino เผชิญกับคำถาม Kane ที่ไม่มีคำตอบที่เหมาะสม

มีเนื้อเรื่องการเล่นซึ่งเมื่อปรากฏให้ความมั่นใจกับคุณว่าท็อตแนมกำลังเล่นได้ดี แฮร์รี่เคนจะได้รับลูกบอลในตำแหน่งซ้ายตื้น ๆ ลากผู้พิทักษ์เข้าหาเขาจากนั้นด้วยการสัมผัสและหมุนเขาจะยิงบอลย้อนกลับผ่านสนามไปยังก้าวย่างที่เต็มไปด้วยความก้าวหน้า มันเกือบจะเป็นเซ็ตในการเล่นแบบเปิดกลไกที่มีเล่ห์เหลี่ยมเพื่อบังคับให้เกิดการแตกหักและเปิดพื้นที่ บ่อยกว่านั้นไม่ได้มีประสิทธิภาพมากเช่นกันอย่างน้อยก็สร้างโอกาสข้ามและบางครั้งก็เป็นโอกาสให้คะแนน

มันถูกออกแบบมารอบ ๆ Kane บันทึกคะแนนการทำประตูของเขาทำให้เขาได้รับความเคารพจากฝ่ายตรงข้ามซึ่งสร้างการกำจัด – แต่มันเป็นสิ่งที่เขาสัมผัสได้ เขาหยิบลูกบอลออกมาจากเท้าอย่างรวดเร็วและเขาก็ยิงปืนที่หันออกไปโดยไม่มองขึ้นเมื่อมันดับลงไฟจะสว่างขึ้น: เขารู้สึกดีและเล่นได้ดีส่วนที่เหลือของวงโคจรรอบตัวเขาเป็นอย่างดี ครั้งแรกที่ฉันเห็นเทอรีเคนฉันรู้สึกแย่ที่เขาจะไม่ทำ เขาเคยเป็นชื่อรอบสโมสรมานานแล้วและจะมีรูปของเขาที่ทำประตูให้กับทีมเยาวชนในหน้าตรงกลางของรายการ แต่เมื่อเขาปรากฏตัวครั้งแรกในทั้งสามมิติมันก็เป็นการปล่อยลงมา เขาไม่มีแสงดาวดวงอนาคตหรือแม้แต่นักกีฬา ไม่มีก้าวไม่มีการสัมผัสไม่มีโอกาส ลีบาร์นาร์ด อีกครั้ง

แน่นอนว่ามันไร้สาระ แต่แฟน ๆ ส่วนใหญ่รู้ว่าความประทับใจครั้งแรกนั้นทรงพลังเพียงใดโดยเฉพาะกับนักวิชาการด้านวิชาการ ยกตัวอย่างเช่นจากนาทีแรกของเขาในสนามพรีเมียร์ลีกไม่มีใครสงสัยเลยว่า Wayne Rooney อยู่ตรงนั้น หรือ Michael Owen หรือ Raheem Sterling หรือ Steven Gerrard ไม่ใช่ว่าผู้เล่นเหล่านั้นจะไร้ที่ติตั้งแต่แรกเห็นเพียงพรสวรรค์และเครื่องมือของพวกเขาล้วน แต่น่าเชื่อถือ ชัดเจนมาก

Kane ไม่ได้เป็นอย่างนั้น เขาเริ่มน่าสนใจมากขึ้นเมื่อเวลาผ่านไปเรียนรู้การจบใหม่ในหนึ่งเดือนโดยเพิ่มเทิร์นโอเวอร์ที่แตกต่างออกไป ความก้าวหน้าของเขานั้นเน้นในทางปฏิบัติมากขึ้น มันเป็นภาพลวงตา มีหลายปีของการทำงานอย่างหนักและการเสียสละที่อยู่เบื้องหลังอาชีพที่ยอดเยี่ยมทุกอย่าง แต่ด้วย Kane มันชัดเจนมากขึ้นเสมอ

คลิก >>> www.mietwohnungenmuenchen.org
ติดตามได้ที่ >>> www.ufabetwinS.com